Header Ads

banner_728x90

Ford Escape lộ ảnh phiên bản 2020, sắp ra mắt tháng 04/2020

Crossover cỡ nhỏ mới của Ford sẽ trình làng vào ngày 2/4, tiếp tới sẽ là Bronco và Lincoln Aviator mới. Với Explorer, Bronco và Lincoln Aviator mới, Ford đang tấn công mạnh mẽ vào mảng SUV.Năm ngoái, giám đốc truyền thông Mike Levin của Ford Bắc Mỹ xác nhận sẽ có nhiều mẫu xe mới ra mắt năm nay, và Escape thế hệ mới là một trong số đó. Ford vừa công bố video trên mạng xã hội hé mở hình dáng ban đầu của Ford Escape 2020 trước khi chính thức ra mắt ngày 2/4. Hình ảnh từ video cho thấy, một số nét thiết kế của Ford Escape mới tương đồng với Ford Focus mới.

Ford Escape 2020 sẽ có 3 phiên bản động cơ khác nhau, thấp nhất là động cơ 3 xy-lanh 1.5L. Ảnh: Carscoops

Theo tài liệu của Ford, mẫu SUV Escape 2020 sẽ có 3 phiên bản động cơ, bao gồm loại 3 xy-lanh 1.5L, 4 xy-lanh 2.0L và động cơ hybrid. Ford đã rất kín tiếng về mẫu xe mới Escape 2020. Tuy nhiên, các tài liệu về phân loại số VIN của mẫu xe này đã để lộ vài thông tin, trong đó có các phiên bản động cơ trên mẫu SUV này.
Lựa chọn cuối cùng là hệ động lực plug-in hybrid với động cơ 2.5L và một động cơ điện chưa rõ thông số.
Về tổng thể, Escape mới sẽ có 4 phiên bản là S, SE, SEL và Titanium. Cả 4 phiên bản đều có tùy chọn hệ dẫn động AWD nhưng động cơ hybrid chỉ có sẵn cho bản SE, SEL và Titanium.
Ở thế hệ mới, Escape có thiết kế thân xe mềm mại hơn với nhiều đường nét bo tròn. Trong khi đó, các đối thủ của Escape là Toyota RAV4 và Subaru Forester vẫn giữ thiết kế vuông vức đặc trưng của SUV.

Powered by Blogger.