Header Ads

banner_728x90

Mitsubishi Mirage MT xả hàng tồn, chỉ từ 300 triệu


Mitsubishi Mirage vừa bất ngờ nhận được mức giảm 50 triệu đồng trong thời gian này, đưa giá giảm còn 300 triệu đồng.

Lô xe Mirage MT sản xuất năm 2018, vẫn còn mới 100%. Các bản khác là CVT Eco và CVT không có chương trình ưu đãi tương tự. Người bán cho biết màu sắc chỉ có trắng và bạc, số lượng cũng có hạn, chỉ được bán theo cặp 2 xe. Khách hàng có thể mua chung để được hưởng ưu đãi. Hiện tại, lô xe này vẫn là dự kiến, nhận đặt cọc chứ chưa có sẵn trong kho giao ngay.

Đây là phiên bản tiêu chuẩn của Mirage, với những trang bị ở mức cơ bản nhất, như ghế nỉ, điều hòa cơ, âm thanh 2 loa, không có đèn sương mù… Động cơ xe là máy 1,2 lít, công suất 78 mã lực và mô-men xoắn 100 Nm. Hộp số sàn 5 cấp.

Nội thất bên trong Mitsubishi Mirage MT cơ bản, ghế nỉ, trang bị an toàn cơ bản 2 túi khí.


Mirage MT đang có giá niêm yết 350,5 triệu đồng. Các bản CVT Eco và CVT có giá lần lượt là 395,5 triệu và 450,5 triệu đồng. Không giống như năm ngoái với những lần giảm giá mạnh và liên tiếp, Mirage năm nay giữ nguyên giá. Trước đó, giá 3 phiên bản MT, CVT Eco và CVT có giá 395 triệu, 435 triệu và 475 triệu đồng.

Với mức giá 300 triệu đồng, Mirage MT cạnh tranh cả với nhiều mẫu xe hạng A, mặc dù đây là mẫu hatchback hạng B. Giá này còn thấp hơn Wigo MT và Grand i10 MT. Mức giá rẻ của Mirage còn tạo sức nóng lên bộ đôi Fadil và Brio sắp mở bán vào tháng 6.

Nguồn: Autopro, Mitsubishi Vietnam
Powered by Blogger.